Mua hàng trọn gói

Chuyên nghiệp - Uy tín

TIỆN LỢI,
NHANH CHÓNG
Khác biệt giữa mua hàng trọn gói và mua hàng order taobao là quý khách hàng không cần phải quan tâm đến chi tiết về cân nặng, hay tỉ giá tiền tệ lằng nhằng, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho khách hàng, nhận hàng tại tay ở Việt Nam khi được yêu cầu. Ngoài ra về tổng thể vẫn giống như đơn hàng order (mua hộ), tham khảo tại đây.
Đơn giản

Đơn giản, không sợ chi phí phát sinh. Chỉ cần nêu yêu cầu, gửi thông tin sản phẩm. Phần còn lại hãy để chúng tôi lo.

Mạng lưới kho bãi rộng rãi

Với hệ thống kho bãi từ Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh, cộng thêm kho hàng lớn tại Trung Quốc đã giúp việc lưu trữ hàng hóa được tốt nhất.

Giao hàng tận nhà

Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Các bạn chỉ cần để lại địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ chuyển tận nơi.

DỊCH VỤ MUA HÀNG TRỌN GÓI

Đơn giản, không sợ chi phí phát sinh. Chỉ cần nêu yêu cầu, gửi thông tin sản phẩm. Kho nguồn hàng hỗ trợ có sẵn khổng lồ. Báo đơn hàng và nhận hàng tại nhà.
  • Nhằm mục đích mang đến sự thuận lợi, và tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hoa Nam Có cung cấp kèm theo dịch vụ báo giá hàng trọn gói. Tức tất cả các sản phẩm sẽ được Hoa Nam tính toán chi tiết để báo giá cho khách hàng chỉ việc nhận hàng tại tay, mà không phải mất thêm chi phí thêm ngoài.

  • Nếu bạn không muốn quan tam tới sự chi tiết, dài dòng của đơn hàng thì đây là lựa chọn đúng khi bạn dùng dịch vụ của Hoa Nam.

Xin cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng.

Enter your keyword