Dịch vụ vận chuyển

Chuyên nghiệp - Uy tín

VẬN CHUYỂN AN TOÀN

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng một giải pháp vận chuyển hàng hóa Trung – Việt tốt nhất. Phục vụ kể cả từ một đơn hàng lẻ đến số lượng lớn. Để biết rõ chi tiết GIÁ vận chuyển vui lòng xem TẠI ĐÂY

Bảng giá tốt

Bảng phí vận chuyển được xem là yếu tố cực kì quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Thời gian hàng về

Thời gian hàng về có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc kinh doanh của nhiều chủ thể kinh doanh. Do vậy, thời gian hàng về cũng là mối quan tâm của những người nhập hàng.

Chính sách & điều khoản

Chính sách vận chuyển và các điều khoản rõ ràng để làm việc hợp tác đôi bên được suôn sẻ hơn, tránh các trường hợp như không đọc rõ chính sách gây những sự hiểu lầm, hoặc rủi ro khi nhập hàng.

Vận chuyển giá rẻ

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả với giá cước vận chuyển của chúng tôi luôn là đơn vị giá rẻ và hợp lý nhất.

Bởi lượng hàng của Hoa Nam tại Trung Quốc luôn dẫn đầu trong các hãng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nên có thể đàm phán để hạ chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc, cùng với sự hiểu biết thấu đáo tình hình vận chuyển nội địa Trung Quốc, cùng với sự hỗ trợ của quy trình và công nghệ nên đã cắt giảm rất nhiều chi phí giá vốn để mang lại cho quý khách giá cả tốt nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Chúng tôi luôn thấu hiểu thời gian của quý khách là vàng là ngọc.

Với sự kết hợp với những hãng vận tải lớn nhất trong và ngoài nước, cùng đội ngũ xe và nhân viên trong nước, kết hợp quy trình công nghệ, chúng tôi luôn sát sao trong tốc độ giao hàng cho quý khách, vì chúng tôi luôn thấu hiểu thời gian của quý khách là vàng là ngọc. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hoá đến tay khách hàng nhanh nhất. Thời gian hàng hóa về Việt Nam chỉ mất 2 – 3 ngày.

Bảo đảm an toàn hàng hoá 100%

Cam kết đền bù cho khách hàng theo chính sách thảo đáng nhất như đã cam kết chính sách ngay từ đầu.

Để đảm bảo sự an toàn của hàng hoá chúng tôi đã áp cụng các công cụ vận tải hiện đại nhất, cũng như rất quan tâm quy trình đóng gói, phân loại hàng hoá để vận chuyển. Vì vậy quý khách có thể yên tâm về việc an toàn của hàng hoá, ngoài ra chúng tôi cam kết nếu hàng hoá hỏng hóc hoặc mất mát chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo chính sách thảo đáng nhất của công ty như đã cam kết chính sách ngay từ đầu. Quyền lợi của quý khách luôn được đảm bảo. Chi tiết quý khách chú ý chính sách trong quá trình đăng ký tài khoản tại Hoa Nam.

Vận chuyển đơn hàng lẻ

Cam kết nhận mua hàng cho MỌI KHÁCH HÀNG từ 1 SẢN PHẨM

Nhiều người nghĩ mua hàng order qua các công ty vận tải thường phải mua với số lượng lớn. Tuy nhiên Hoa Nam cam kết nhận mua hàng cho MỌI KHÁCH HÀNG từ 1 SẢN PHẨM (trừ sản phẩm quốc cấm đã được quy định trên website vantaihoanam.com) và những đơn hàng lớn theo container.

Enter your keyword