Giới thiệu

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ HOA NAM

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi
single-image-01

HOA NAM là một đơn vị logistics hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Là một chi nhánh của công ty vận tải hàng hóa quốc tế SANXIN, với trụ sở chính tại: Đường Hồng Kông, Tsuen Wan.

Là một đơn vị uy tín, lâu năm trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển, đặt hàng từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688 về Việt Nam. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp vận tải hàng hóa Trung Việt tốt nhất từ 1 đơn hàng lẻ tới đơn hàng số lượng lớn.

Ưu đãi thành viên

Có nhiều chiết khấu cho thành viên khi gắn bó lâu dài với Hoa Nam như: Chiết khấu phí vận chuyển, phí mua hộ và số tiền đặt cọc

Đặt hàng nhanh chóng

Các bước đặt hàng nhanh chóng tiện lợi. Quý khách chỉ cần ORDER, chúng tôi sẽ đặt hàng và giao tận nơi.

Vận chuyển nhanh, giá rẻ

Thời gian vận chuyển từ 3 - 5 ngày về Hà Nội, 7 - 10 ngày về tp HCM. Quý khách vận chuyển càng nhiều càng rẻ

An toàn hàng hóa

Với dịch vụ kiểm đếm, đóng kiện gỗ đảm bảo hàng hóa không bị mất mát hư hỏng. Cũng như chúng tôi có gói bảo hiểm cho quý khách với hàng giá trị cao.

Đơn giản hóa kinh doanh

Kết nối các doanh nghiệp

Bằng công nghệ, trí tuệ và khát khao mang đến cho khách hàng nguồn hàng kinh doanh tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp, tư vấn, tìm kiếm và đặt hàng cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đặt chữ tín hàng đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi.

HOANAM LOGISTICS

Cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất

Nhập hàng hóa bán buôn rẻ nhất thị trường bởi sở hữu hệ sinh thái nhập hàng tận gốc từ các nhà cung cấp lớn nhất tại Trung Quốc

30000

giao dịch thành công

12

năm kinh nghiệm

Enter your keyword